DẤU CHÂM THAN

MUSIC

QUAN TRỌNG ĐẾN MẤY, CỨ CÁCH XA RỒI CŨNG THÀNH XA LẠ. YÊU THƯƠNG ĐẾN MẤY, CỨ IM LẶNG RỒI CŨNG SẼ NHẠT NHÒA

HẠNH PHÚC

MUSIC

ĐỪNG NÍU KÉO KHI BÀN TAY KHÔNG THỂ, MÂY CỦA TRỜI HÃY ĐỂ GIÓ CUỐN ĐI...

TÔI

Thích bốn câu thơ “Hãy chế lấy mây và gầy lấy nắng. Chế lấy đừng vay mượn đất trời. Để khi nhật nguyệt còn xa vắng, Đầu hè vẫn có ánh trăng soi.”

THAY ĐỔI TƯ DUY

Thân chào quý vị

0 khách và 0 thành viên

ĐỂ GIÓ CUỐN ĐI

welcome to website

KỈ NIỆM VỀ THẦY DANH

HOA HỒNG

TÂM GIAO

Bình minh cửa biển

3

Tài nguyên dạy học

Ảnh ngẫu nhiên

Ca_nha.swf Snl_dep_NHO_.flv 01A_CHUC_MUNG_NAM_MOI_BINH_THAN_2016.swf 0.KyNiem_NgamTho.mp3 Videoplayback_.flv Hongvan4.swf Xuan_20151.swf 02_BONG_HONG_TANG_CO.swf THIEP_CHUC_MUNG_2.jpg SNAH.swf Nhmoi.swf 734951_346776192108915_1602484983_n_1.jpg 575615_119873041478729_1783622461_n.jpg SN_Hong_Van_co_nhac1.swf Chuc_mung_nam_moi_Giap_Ngo.swf Kim_loan_chuc_tet.swf CUUNON_CHUC_TET.swf HAT_MUNG_GIANG_SINH.swf

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Sắp xếp dữ liệu

THÀNH VIÊN

4

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Hồng Vân)

6

24

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tuyết mùa đông

  CHÀO BẠN ĐÃ GHÉ THĂM !

  NGƯỜI THẦY TRUNG BÌNH CHỈ BIẾT NÓI. NGƯỜI THẦY GIỎI BIẾT GIẢI THÍCH.NGƯỜI THẦY XUẤT CHÚNG BIẾT MINH HỌA. NGƯỜI THẦY VĨ ĐẠI BIẾT TRUYỀN CẢM HỨNG! CHÚC BẠN LUÔN MẠNH KHỎE– TRÀN ĐẦY NIỀM VUI VÀ HẠNH PHÚC

  Phan mem theo doi dung luong Internet

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Vũ Thị Mai (trang riêng)
  Ngày gửi: 13h:51' 23-11-2011
  Dung lượng: 1.8 MB
  Số lượt tải: 29
  Số lượt thích: 0 người
  Theo dõi dung lượng truy cập Internet
  Nếu đang sử dụng một đường truyền Internet tính phí bằng lưu lượng truy cập thì việc kiểm soát dung lượng đã dùng sẽ là tối cấn thiết. Các bạn có thể thực hiện việc này bằng nhiều cách như truy cập vào trang Web của nhà cung cấp dịch vụ để xem dung lượng đã dùng (nhưng thông tin thường không được cập nhật tức thời). Vì vậy, một phần mềm được cài đặt trực tiếp trên máy để kiểm soát 24/24 lưu lượng cũng như các tính năng hay khác sẽ là giải pháp tối ưu. NetWorx (NW)  là một công cụ mới toanh, nhỏ gọn, hoàn toàn miễn phí và đáp ứng rất tốt cho yêu cầu kể trên.
  Sau khi tải về, bạn chỉ việc giải nén, rồi kích hoạt tập tin networx.exe để sử dụng ngay. Mặc định, chương trình sẽ tạo một biểu tượng dưới khay hệ thống. Khi rê chuột vào biểu tượng này, các thông tin về tốc độ Download (DL) và Upload (UL) hiện tại sẽ được hiển thị. Bạn nhấn kép chuột trái vào biểu tượng này để mở giao diện chính của NW. Giao diện của chương trình khá đơn giản, chỉ gồm vài thẻ chức năng cho phép bạn theo dõi và kiểm soát lưu lượng Internet.
   Kiểm tra lưu lượng:
  Với NW, bạn có thể kiểm tra lưu lượng đã dùng theo từng giờ, từng ngày, từng tuần và từng tháng tương ứng với các thẻ HoNWly Report, Daily Report, Weekly Report, Monthly Report. Riêng thẻ Dail-up Sessions sẽ lưu trữ những khoảng thời gian mà bạn đã kết nối Internet, do hình thức kết nối Dail-up tính phí theo thời gian sử dụng. Để xem thông tin trong một khoảng thời gian tùy chọn thì bạn vào thẻ Custom, nhập vào ngày bắt đầu (Date From) và ngày kết thúc (Date To), xong nhấn Refresh. Còn nếu muốn xem thông tin tổng quang về dung lượng tải, nhận và tổng số, bạn vào thẻ General.
  
  Nếu máy tính có nhiều tài khoản người sử dụng thì bạn nhấn vào nút User, rồi chọn tài khoản để xem lưu lượng của riêng người đó, hay chọn All User Combined để xem tổng dung lượng của tất cả mọi người đã dùng.
  Xuất thành báo cáo:
  Đặc biệt, NW cho phép bạn lưu lại báo cáo về việc sử dụng Internet dưới nhiều dạng tập tin thông dụng như: MS Excel (*.xml), MS Word (*.rtf), HTML (*.htm), Text (*.txt),… Để làm việc này, bạn nhấn vào Export > chọn loại tập tin sẽ lưu thành ở ô Save as type > nhập tên cho tập tin tại ô File Name > chọn nơi lưu. Xong nhấn nút Save.
  Tạo cảnh báo:
  Đôi lúc do mãi mê lướt Web, tải dữ liệu mà bạn quên chú ý đến dung lượng đang tải về. Vì vậy, bạn nên tạo tự một giới hạn sử dụng kết nối Internet cho mình.
  Trước hết, bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng NW dưới khay hệ thống > chọn Settings. Trong  cửa sổ NetWorx Settings, bạn chọn thẻ Notifications. Sau đó đánh dấu vào tùy chọn Enable notifications > chọn kiểu kiểm soát là khi dung lượng sử dụng đạt tới một mức tại ô trống trước chữ MB và thời gian cảnh báo tại ô min. Tiếp theo, bạn chọn âm thanh sẽ nghe khi cảnh báo tại mục Visual and sound alert > nhấn test để kiểm tra. Nếu muốn ngắt kết nối Internet khi đạt tới giới hạn đã định thì bạn đánh dấu vào Drop all dail-up connections. Xong, nhấn OK.
  
  Nguồn: Mediazone


   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓


  5