DẤU CHÂM THAN

MUSIC

QUAN TRỌNG ĐẾN MẤY, CỨ CÁCH XA RỒI CŨNG THÀNH XA LẠ. YÊU THƯƠNG ĐẾN MẤY, CỨ IM LẶNG RỒI CŨNG SẼ NHẠT NHÒA

HẠNH PHÚC

MUSIC

ĐỪNG NÍU KÉO KHI BÀN TAY KHÔNG THỂ, MÂY CỦA TRỜI HÃY ĐỂ GIÓ CUỐN ĐI...

TÔI

Thích bốn câu thơ “Hãy chế lấy mây và gầy lấy nắng. Chế lấy đừng vay mượn đất trời. Để khi nhật nguyệt còn xa vắng, Đầu hè vẫn có ánh trăng soi.”

THAY ĐỔI TƯ DUY

Thân chào quý vị

0 khách và 0 thành viên

ĐỂ GIÓ CUỐN ĐI

welcome to website

KỈ NIỆM VỀ THẦY DANH

HOA HỒNG

TÂM GIAO

Bình minh cửa biển

3

Tài nguyên dạy học

Ảnh ngẫu nhiên

Ca_nha.swf Snl_dep_NHO_.flv 01A_CHUC_MUNG_NAM_MOI_BINH_THAN_2016.swf 0.KyNiem_NgamTho.mp3 Videoplayback_.flv Hongvan4.swf Xuan_20151.swf 02_BONG_HONG_TANG_CO.swf THIEP_CHUC_MUNG_2.jpg SNAH.swf Nhmoi.swf 734951_346776192108915_1602484983_n_1.jpg 575615_119873041478729_1783622461_n.jpg SN_Hong_Van_co_nhac1.swf Chuc_mung_nam_moi_Giap_Ngo.swf Kim_loan_chuc_tet.swf CUUNON_CHUC_TET.swf HAT_MUNG_GIANG_SINH.swf

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Sắp xếp dữ liệu

THÀNH VIÊN

4

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Hồng Vân)

6

24

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tuyết mùa đông

  CHÀO BẠN ĐÃ GHÉ THĂM !

  NGƯỜI THẦY TRUNG BÌNH CHỈ BIẾT NÓI. NGƯỜI THẦY GIỎI BIẾT GIẢI THÍCH.NGƯỜI THẦY XUẤT CHÚNG BIẾT MINH HỌA. NGƯỜI THẦY VĨ ĐẠI BIẾT TRUYỀN CẢM HỨNG! CHÚC BẠN LUÔN MẠNH KHỎE– TRÀN ĐẦY NIỀM VUI VÀ HẠNH PHÚC

  Auslogics BoostSpeed : Tăng tốc máy tính toàn diện

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: sưu tầm
  Người gửi: Lê Trung Chánh (trang riêng)
  Ngày gửi: 02h:04' 18-03-2009
  Dung lượng: 40.0 KB
  Số lượt tải: 75
  Số lượt thích: 0 người
  Auslogics BoostSpeed : Tăng tốc máy tính toàn diện 
  sử dụng máy tính kết nối Internet, việc quan tâm hàng đầu của người dùng là tăng tốc tối đa đường truyền để có một chế độ truy cập tối ưu các ứng dụng trên mạng như Email, FTP, nghe nhạc, xem phim... Auslogics BoostSpeed (AB) sẽ giúp bạn làm được điều đó.
  Chương trình này giúp máy tính hoạt động nhanh và hiệu quả hơn thông qua việc cải thiện tốc độ kết nối Internet và cho nhiều ứng dụng thông dụng khác.
  AB tương thích với Windows 98/ME/2000/XP/2003/Vista. Tải dùng thử tại địa chỉ http://www.tincongnghe.vn/Viewdocumentdetails/15AuslogicsBoostSpeed.
  Bạn có thể khai thác chương trình hiệu quả trong việc tăng tốc PC, tăng tốc Internet, giúp duyệt web và tải tập tin nhanh hơn. Hơn nữa, chương trình còn cho phép dọn dẹp Registry, dọn dẹp ổ cứng và cải thiện luôn cả nhiều chương trình thông dụng như Office, WMP… Sau khi tải về và cài đặt hoàn tất, bạn chạy chương trình để sử dụng. Tại thẻ Introduction cho phép bạn dọn dẹp toàn bộ Registry, ổ cứng, chống phân mảnh… thông qua tiện ích One Button Checkup. Để tăng tốc cho các chương trình cài đặt trong máy tính và tăng tốc trình duyệt, bạn sử dụng thẻ Information and Control > Tweak Manager. Để bảo mật trong quá trình lướt Web, bạn sử dụng thẻ Privacy and Security > PC Security. Để tối ưu hóa máy tính và trình duyệt, bạn sử dụng thẻ Optimization. Toàn bộ thông số chuẩn cũng đã cho máy tính bạn có một chế độ tăng tốc hoàn chỉnh. Bạn có thể tùy chỉnh nếu cần thông qua tập tin help của chương trình.
  Hướng dẫn sử dụng chi tiết
  Chương trình AusLogics BoostSpeed: Welcome - Find Out How To Optimize Your Computer: Chương trình sẽ tự động phân tích và đưa ra những lời khuyên cần thiết để bạn điều chỉnh một số thiết lập quan trọng của Windows, giúp hệ thống hoạt động nhanh và ổn định hơn. - Boost Internet Speed: Là phương thức nhanh và dễ dàng nhất để tăng tốc độ kết nối cho modem. Bằng cách thay đổi giá trị của các thiết lập ẩn trong registry, chương trình sẽ tự động xác lập giá trị tối ưu nhất cho các thông số kết nối giúp modem đạt đến tốc độ truy xuất cao nhất có thể. Chương trình hỗ trợ cho hầu hết thiết bị kết nối như: dial-up modem, IDSL, DSL, cable modem, wireless... Boost Internet - Status and Statistics: Theo dõi trạng thái và tốc độ đường truyền của modem. - Optimize Internet (Wizard): Chế độ thuật sĩ tăng tốc, tương tự tính năng Boost Internet Speed đã nêu ở trên. - Optimize Internet (Manually): Nếu bạn là người có nhiều kinh nghiệm về mạng thì đây là tính năng cần thiết để bạn khám phá và tự xác lập giá trị tối ưu hơn cho các thông số kết nối quan trọng như: Maximum Transmition Unit (MTU), TCP Receive Windows Size (RWIN), Time to Live (TTL)... Boost Windows - Optimize System Settings * Optimize Windows Core: Tối ưu một số thiết lập quan trọng như: prefetch (thư mục truy xuất nhanh trong WinXP), swap file (tập tin hoán đổi)... giúp tăng thêm tốc độ và hiệu năng làm việc của Windows. * Optimize File System: Tối ưu một số thiết lập quan trọng khác của hệ thống như: disk cache, memory cache, chỉ định kích thước MFT (master file table) lớn hơn cho phân vùng NTFS... giúp giảm tải cho bộ nhớ RAM, tăng tốc xử lý cho các ứng dụng, hạn chế sự phân mảnh ổ cứng. * Optimize Windows Services: Tùy chỉnh việc tắt bớt những dịch vụ (service) không cần thiết để tăng thêm "sức mạnh" cho việc chơi game, lướt web hay in ấn... Nếu có sự cố đáng tiếc xảy ra (chẳng hạn không kết nối được internet), bạn bấm vào thẻ Optimize For > Restore default services để khôi phục cấu hình dịch vụ của Windows về tình trạng ban đầu. - Startup/Shutdown Speed * Increase Boot Speed: Thay đổi một số thiết lập quan trọng giúp giảm bớt thời gian khởi động Windows như: kích hoạt tính năng boot defragmentation, vô hiệu hóa tính năng user tracking, bỏ logo khởi động của Win9x/ME. * Increase Shutdown Speed: Hiệu chỉnh một số thiết lập quan trọng trong registry giúp việc tắt máy diễn ra nhanh hơn như: tự động đóng các ứng dụng bị treo, giảm bớt thời gian chờ khi đóng các ứng dụng đang chạy. * Optimize Other Settings: Tối ưu một số thiết lập khác của Windows như: bỏ tính năng autorun của CD/DVD, bỏ tính năng gửi thông báo đến Microsoft khi có ứng dụng nào đó bị lỗi. - Optimize System Memory * Manual Optimization: Giải phóng dung lượng cho bộ nhớ RAM giúp hệ thống có nhiều tài nguyên hơn dành cho các ứng
   
  Gửi ý kiến

  5