DẤU CHÂM THAN

MUSIC

QUAN TRỌNG ĐẾN MẤY, CỨ CÁCH XA RỒI CŨNG THÀNH XA LẠ. YÊU THƯƠNG ĐẾN MẤY, CỨ IM LẶNG RỒI CŨNG SẼ NHẠT NHÒA

HẠNH PHÚC

MUSIC

ĐỪNG NÍU KÉO KHI BÀN TAY KHÔNG THỂ, MÂY CỦA TRỜI HÃY ĐỂ GIÓ CUỐN ĐI...

TÔI

Thích bốn câu thơ “Hãy chế lấy mây và gầy lấy nắng. Chế lấy đừng vay mượn đất trời. Để khi nhật nguyệt còn xa vắng, Đầu hè vẫn có ánh trăng soi.”

THAY ĐỔI TƯ DUY

Thân chào quý vị

0 khách và 0 thành viên

ĐỂ GIÓ CUỐN ĐI

welcome to website

KỈ NIỆM VỀ THẦY DANH

HOA HỒNG

TÂM GIAO

Bình minh cửa biển

3

Tài nguyên dạy học

Ảnh ngẫu nhiên

Ca_nha.swf Snl_dep_NHO_.flv 01A_CHUC_MUNG_NAM_MOI_BINH_THAN_2016.swf 0.KyNiem_NgamTho.mp3 Videoplayback_.flv Hongvan4.swf Xuan_20151.swf 02_BONG_HONG_TANG_CO.swf THIEP_CHUC_MUNG_2.jpg SNAH.swf Nhmoi.swf 734951_346776192108915_1602484983_n_1.jpg 575615_119873041478729_1783622461_n.jpg SN_Hong_Van_co_nhac1.swf Chuc_mung_nam_moi_Giap_Ngo.swf Kim_loan_chuc_tet.swf CUUNON_CHUC_TET.swf HAT_MUNG_GIANG_SINH.swf

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Sắp xếp dữ liệu

THÀNH VIÊN

4

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Hồng Vân)

6

24

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tuyết mùa đông

  CHÀO BẠN ĐÃ GHÉ THĂM !

  NGƯỜI THẦY TRUNG BÌNH CHỈ BIẾT NÓI. NGƯỜI THẦY GIỎI BIẾT GIẢI THÍCH.NGƯỜI THẦY XUẤT CHÚNG BIẾT MINH HỌA. NGƯỜI THẦY VĨ ĐẠI BIẾT TRUYỀN CẢM HỨNG! CHÚC BẠN LUÔN MẠNH KHỎE– TRÀN ĐẦY NIỀM VUI VÀ HẠNH PHÚC
  Gốc > Chia sẻ kinh nghiệm >

  Những người bạn phụ nữ nên có trong đời

  Dân Trí  
   
  Mọi phụ nữ, kể cả những người đã có chồng đều cần có một người nam giới nào đó khiến cô ấy ao ước, đó có thể là anh bạn đồng nghiệp, ngôi sao truyền hình hoặc bất cứ ai.


  Anh bạn thân nhất

  Đây là người bạn khác giới thân thiết mà bạn có thể gọi đùa là “chồng yêu”, “anh yêu”. Anh bạn ủng hộ những ước mơ, dự định của bạn, giúp đỡ bạn hết lòng một cách vô tư. Anh ấy thêm màu sắc và hương vị vào cuộc sống của bạn, cho bạn những lời khuyên hữu ích mà bạn luôn tin tưởng, lắng nghe, và làm theo. Anh ấy không như những cô bạn thích ganh đua, cạnh tranh với bạn, cũng không tranh cãi, giận dỗi vì những chuyện nhỏ nhặt. Điều quan trọng nhất: Tình cảm giữa hai người hoàn toàn vô tư, trong sáng, không ai có ý định “vượt rào”. Hai người luôn là những chiến hữu sát cánh bên nhau.

  Đôi tai vàng

  Cô ấy ngồi đào xới tỉ mẩn những vấn đề bạn đang gặp phải, ngồi nghe bạn kể lể hàng tiếng đồng hồ, cùng bạn cân nhắc, soi xét những ngóc ngách của vấn đề. An ủi, vỗ về bạn và lắng nghe tất cả mỗi khi bạn cần người chia sẻ tâm sự. Người bạn này như một nơi chốn an toàn, bảo vệ cho bạn và những cảm xúc mong manh khỏi vỡ òa. Cô ấy “đánh hơi” rất giỏi những chuyện khiến bạn buồn bã, lo lắng, rồi giúp bạn tìm ra cách giải quyết, hoặc ít nhất cũng giúp bạn bình tĩnh lại để không làm những điều ngốc nghếch. Hãy biết ngừng mạch kể lể một chút để lắng nghe lời khuyên sáng suốt của cô ấy nhé.

  Động lực

  Khi bạn thất vọng, suy sụp, người bạn này sẽ khiến bạn đứng lên, thay quần áo đẹp và bước ra khỏi nhà. Khi bạn chán nản, cô ấy sẽ cùng bạn làm những việc “phiêu lưu mạo hiểm” để bứt phá khỏi sự bế tắc. Hai đứa có thể rủ nhau đi nhậu xả láng cuộc đời, có thể vào công viên chơi những trò cảm giác mạnh, hoặc đeo ba lô lên đường cho một chuyến du lịch ngẫu hứng.

  Chúng ta cần có một người bạn có thể khiến ta đứng dậy, làm điều gì đó thú vị khi ta đang buồn chán và suy sụp. Người bạn đó lạc quan, hài hước và có máu phiêu lưu. Chúng ta dễ đi vào lối mòn, đường cụt khi tâm trạng trở nên bi lụy, nhưng người bạn này sẽ giúp ta có cái nhìn mới và tích cực hơn về một vấn đề.

  Thần tượng

  Chúng ta cần có một người bạn khiến ta phải ngước nhìn ngưỡng mộ. Người bạn này truyền cảm hứng cho ta bởi cô ấy thông minh, xinh đẹp, thành công... Từ khi chúng ta còn trẻ, bạn bè chính là những nhân tố tác động khiến ta thay đổi dần dần. Chúng ta hình thành trong đầu hình mẫu về người phụ nữ hoàn hảo chứa đựng những điểm tương đồng với người bạn mà ta ngưỡng mộ.

  Ở bên cạnh người bạn ngôi sao khiến ta tham vọng hơn. Đó là người khiến ta tự nhủ: “Mình muốn giống như cô ấy”. Một chút ganh đua nho nhỏ và thiện chí giữa bạn bè là tốt, nó giúp bạn ổn định phong độ và tiến xa hơn trong cuộc sống.

  Cứu trợ khẩn cấp

  Bạn có thể gọi điện cho cô ấy và khóc nức nở lúc 3 giờ sáng dù hai đứa không nói chuyện với nhau hàng tháng trời vì quá bận. Đây có thể là cô bạn Đại học, bạn từ thời thơ ấu, hoặc bất cứ ai mà ta chia sẻ nhiều buồn vui trong cuộc sống. Các bạn đã ở bên nhau nhiều tới mức coi nhau như người một nhà, chứ không chỉ là bạn bè. Cô ấy sẽ ở bên bạn trong những sự kiện quan trọng của cuộc đời và sẽ đứng đằng sau hỗ trợ mỗi khi bạn gặp sóng gió.

  Đây là người ta có thể tin tưởng nhờ cậy. Cô ấy thực sự quan tâm và sẵn sàng gác lại chuyện của mình nếu ta thực sự cần cô ấy ở bên. Người bạn này khiến ta tin rằng mình không đơn độc và luôn có ai đó dõi theo bước chân của mình.

  Đồng điệu

  Đây có thể là cô bạn thân từ thời tiểu học, có thể là chị kết nghĩa, hoặc người dì đã luôn cắp bạn theo trong những buổi đi xem ca nhạc hoặc tới hội chợ. Tình bạn này rất nhẹ nhàng, đơn giản và không cần cố gắng để vun xới. Nó diễn ra tự nhiên. Hai người hiểu nhau, biết rõ cả “thói hư tật xấu” của nhau nhưng không bao giờ phán xét, định kiến và cũng không yêu cầu người kia phải thay đổi. Chỉ cần một ánh mắt nhìn và hai người đã hiểu ý nhau.

  Bác sĩ tâm lý

  Cô giáo cũ, cha mẹ, thậm chí sếp đều có thể là bác sĩ tâm lý cho bạn. Đây là người giúp bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp và cuộc sống. Họ khiến bạn tin rằng mình có thể hiện thực hóa những mơ ước, tham vọng của mình. “Bác sĩ” sẽ khuyến khích bạn làm những điều mới mẻ và mạo hiểm với những cơ hội đến trong đời.

  Người bạn này nhìn ra những sức mạnh tiềm ẩn mà bạn không hay biết về bản thân mình. Người này cũng đồng thời nhìn ra những yếu điểm đang tạo ra sức ỳ trong công việc và cuộc sống của bạn. Họ rất quan trọng và là động lực để ta tiến bước. Đó cũng là những người chia vui chân thành nhất khi ta đạt được thành tựu.

  Người chăm sóc

  Họ có thể là bác giúp việc, cô trông trẻ hoặc cô y tá định kỳ tới chăm sóc cho một người thân đang đau ốm. Một người chăm sóc tận tình cho người thân của mình đồng thời khiến ta cảm thấy thân thiết và được thấu hiểu, thực sự là một người bạn vô giá. Đây là người chứng kiến nhiều giây phút yếu lòng và đuối sức của ta. Thật tuyệt vời nếu ta có thể tìm được ai đó khiến ta tin tưởng nhờ cậy để đặt vào tay họ người cha, người mẹ đang đau yếu hoặc đứa con thơ của ta.

  Anh chàng khiến ta “phải lòng”

  Mọi phụ nữ, kể cả những người đã có chồng đều cần có một người nam giới nào đó khiến cô ấy ao ước, đó có thể là anh bạn đồng nghiệp, ngôi sao truyền hình hoặc bất cứ ai. Một người đàn ông khiến phụ nữ phải dùng đến trí tưởng tượng vô hạn của mình để thầm tưởng tượng ra những điều thú vị, bí mật - những điều cô ấy không bao giờ kể ra nhưng thầm mỉm cười thích thú. Hai người có thể không hề yêu đương, qua lại gì trong thực tế nhưng những điều kia chỉ là tưởng tượng nên sẽ không có ai bị tổn thương, không có gì phải mạo hiểm hay xấu hổ. Rất thú vị. Bạn càng thích thú với trí tưởng tượng của mình bao nhiều, bạn sẽ càng cảm thấy thú vị hơn bấy nhiêu. Bạn và các cô gái khác có thể ngồi xì xào bàn tán về anh chàng “hot boy” mà chàng ta không hề biết rằng mình đã thêm gia vị cho những ngày làm việc đơn điệu của các cô gái cùng công ty.

  Tình yêu của cuộc đời

  Anh ấy chiêm ngưỡng bạn những khi hoàn hảo nhất, chịu đựng bạn những khi “xấu tính” nhất, sau tất cả anh ấy vẫn nắm chặt tay bạn bước đi trong cuộc đời. Anh ấy có thể khiến bạn cười vui hoặc khóc lóc. Đó chính là chồng hoặc bạn trai, anh ấy có đặc điểm của tất cả những người bạn đáng quý trên. Dù bên anh ấy trong bữa tối lung linh lãng mạn hay nhìn thấy anh lếch thếch lôi thôi đi... đổ bô, thay bỉm cho con, bạn vẫn luôn nhủ thầm: Anh chính là một nửa đích thực của mình. Cuộc sống này sẽ không hoàn hảo nếu mình không có anh trong đời.

  Số lượt đọc:  75  -  

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Hông Vân @ 12:47 20/06/2012
  Số lượt xem: 1384
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Những người bạn phụ nữ nên có trong đời

  Avatar

  Chị thăm HV. Chị cảm cúm siêu vi nhưng hôm nay đã đỡ rồi em à. Cám ơn em ghé thăm. Chị biết em bận rộn chấm thi TN mà. Mỗi khi qua nhà em đều có gì đó mới và dễ thương: Nền hồng phấn mát dịu dễ chịu với nhành lá tre thật đẹp em à

  Avatar

  Chị mau khỏe . hôm nào khỏe cho em nhờ chị giúp đỡ mấy việc chị nha!

   
  Gửi ý kiến

  5