DẤU CHÂM THAN

MUSIC

QUAN TRỌNG ĐẾN MẤY, CỨ CÁCH XA RỒI CŨNG THÀNH XA LẠ. YÊU THƯƠNG ĐẾN MẤY, CỨ IM LẶNG RỒI CŨNG SẼ NHẠT NHÒA

HẠNH PHÚC

MUSIC

ĐỪNG NÍU KÉO KHI BÀN TAY KHÔNG THỂ, MÂY CỦA TRỜI HÃY ĐỂ GIÓ CUỐN ĐI...

TÔI

Thích bốn câu thơ “Hãy chế lấy mây và gầy lấy nắng. Chế lấy đừng vay mượn đất trời. Để khi nhật nguyệt còn xa vắng, Đầu hè vẫn có ánh trăng soi.”

THAY ĐỔI TƯ DUY

Thân chào quý vị

0 khách và 0 thành viên

ĐỂ GIÓ CUỐN ĐI

welcome to website

KỈ NIỆM VỀ THẦY DANH

HOA HỒNG

TÂM GIAO

Bình minh cửa biển

3

Tài nguyên dạy học

Ảnh ngẫu nhiên

Ca_nha.swf Snl_dep_NHO_.flv 01A_CHUC_MUNG_NAM_MOI_BINH_THAN_2016.swf 0.KyNiem_NgamTho.mp3 Videoplayback_.flv Hongvan4.swf Xuan_20151.swf 02_BONG_HONG_TANG_CO.swf THIEP_CHUC_MUNG_2.jpg SNAH.swf Nhmoi.swf 734951_346776192108915_1602484983_n_1.jpg 575615_119873041478729_1783622461_n.jpg SN_Hong_Van_co_nhac1.swf Chuc_mung_nam_moi_Giap_Ngo.swf Kim_loan_chuc_tet.swf CUUNON_CHUC_TET.swf HAT_MUNG_GIANG_SINH.swf

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Sắp xếp dữ liệu

THÀNH VIÊN

4

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Hồng Vân)

6

24

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tuyết mùa đông

  CHÀO BẠN ĐÃ GHÉ THĂM !

  NGƯỜI THẦY TRUNG BÌNH CHỈ BIẾT NÓI. NGƯỜI THẦY GIỎI BIẾT GIẢI THÍCH.NGƯỜI THẦY XUẤT CHÚNG BIẾT MINH HỌA. NGƯỜI THẦY VĨ ĐẠI BIẾT TRUYỀN CẢM HỨNG! CHÚC BẠN LUÔN MẠNH KHỎE– TRÀN ĐẦY NIỀM VUI VÀ HẠNH PHÚC
  Gốc > Tiện ích máy tính >

  Hướng dẫn tạo chữ ký động


  Đầu tiên các bạn tạo một bài mới(Ctrl+N) và viết chữ mà mình muốn làm. Chọn font tùy ý.
  Sau khi viết chữ xong thì bạn ấn Ctrl+T để chỉnh góc quay cho chữ. Mình thích góc này:  Bây giờ bạn tạo một layer mới bằng cách vào layer->new ->layer hoặc ấn (Ctrl+Shift+N)
  Sau đó bạn sử dụng Pen tool(ấn P) để tạo gạch chân.
  Bây giờ bạn vào Brush(ấn B) Và làm theo hình dưới:
  Ở bước 3 bạn chú ý chọn nét đậm. Đừng chọn nét mờ nhé.
  Sau khi chọn ở bước 3. Bước 4 bạn chỉnh lại kích thước cho nhỏ lại. Ở đây mình chọn là 4.


  Sau khi chỉnh brush xong. Bạn quay lại với pen tool(ấn P). Sau đó kích chuột phải vào đường mà bạn vừa vẽ và chọn Stroke Path  Bảng Stroke Path hiện ra bạn chọn như hình dưới:  Tiếp theo, dùng Marquee tool(ấn M) để tạo vùng chọn và xóa(ấn delete) bớt 1 phần của phần gạch chân đi để giống với chữ ký hơn . Như hình dưới:  Tiếp theo bạn kích chuột phải vào layer chữ và chọn Rasterize Type để chuyển thành layer ảnh.


  Sau đó bạn ấn Ctrl+E để gộp layer gạch chân và layer chữ(vừa chuyển) thành 1 layer. Ta tạm gọi là layer đó là layer ảnh gốc
  Tiếp theo, ấn Ctrl+J để nhân đôi ảnh gốc lên. Sau đó tắt con mắt ở layer ảnh gốc đi.  Trở lại với layer ảnh gốc coppy. Bạn dùng Eraser tool(ấn E) để xóa bớt đoạn cuối của layer ảnh gốc coppy đi. Các bạn xóa ít một thì về sau chữ ký sẽ đẹp nhưng hơi lâu một chút


  Làm lại với bước như trên. Và xóa cho đến khi hết chữ thì dừng lại.
  Tiếp thep bạn lấy một cái bút, hay một vật gì đó mà bạn thích để làm bút viết. Và đặt nó vào cạnh cái layer mà bạn xóa cuối cùng. Ở đây mình dùng biểu tưởng của Cs2.  Bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển sang ảnh động:
  + Đối với pts bản 7.0 -> cs 3:
  Đầu tiên thì các bạn phải chuyển sang ImageReady để lưu thành ảnh động. Để chuyển sang ImageReady thì bạn làm theo hướng dẫn ở hình nhé  Sau khi chuyển sang để làm ảnh chuyển động rồi. Các bạn vào file -> Save Optimized As... để lưu thành ảnh động. Bạn nhớ lưu dưới dạng .gif nhé. Các bạn có thể xem hướng dẫn ở hình dưới


  + Đối với pts bản cs4 và cs5:


  Ở cs 4 và cs5 thì ở không có mục ImageReady. Đầu tiên ác bạn vào Window -> Animation để chuyển sang phần tạo ảnh động. Khi tạo xong rồi các bạn vào file -> Save for Web & Devices... để lưu thành động dưới dạng .gif. Các bạn xem hướng dẫn dưới hình nhé  Rồi. Tiếp tục nào ^^!
  Ở ảnh Animation đầu tiên bạn tắt hết các layer đi. Chỉ để lại layer nền màu trắng.
  Nhân đôi tiếp lên và mở layer bút và layer bị xóa cuối cùng lên. Như của mình là layer 41. Chỉnh cho layer bút sát vào điểm xóa cuối cùng.  Nhân đôi tiếp lên và mở layer 40 lên. Tắt layer 41 đi. Chỉnh tiếp cho bút sát vào điểm bị xóa cuối cùng.
  Tiếp tục nhân đôi lên và làm như bước trên.
  Cuối cùng là chỉnh thời gian sao cho hợp lý nữa là okie.

  Để chỉnh thời gian cho các bức ảnh trong ô Animation các bạn chỉ cần kich vào bức ảnh đầu tiên sau đó giữ phím Shift và kích đến bức ảnh cuối cùng. Sau đó kích vào bức ảnh bất kỳ và chọn thời gian. Vậy là okie rồi.
  Chú ý: bức cuối nên để thời gian lâu 1 chút. 4s chẳng hạn.

  Và chúng ta cùng xem kết quả nhé ^^!   


  Đỗ Minh Tuấn @ 15:01 06/07/2011 
  Số lượt xem: 368
  79189
  Cám ơn thầy nhiều, kể ra mát 3 tiếng mà làm được một chữ kí thì cũng như kiên trì đi câu để được một con cá to cũng đang đẻ mà làm thử lắm thầy ạ!
   
  -- Kích thước chữ --1 (8 pt)2 (10 pt)3 (12 pt)4 (14 pt)5 (18 pt)6 (24 pt)7 (36 pt)Căn lề tráiCăn lề giữaCăn lề phảiCăn lề đều hai bênĐậm (Ctrl+B)Nghiêng (Ctrl+I)Biểu cảmThêm/sửa liên kếtHủy liên kếtThêm và sửa công thức

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Hông Vân @ 12:00 07/07/2011
  Số lượt xem: 2046
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
  Cám ơn thầy nhiều, kể ra mất 3 tiếng mà làm được một chữ kí thì cũng như kiên trì đi câu để được một con cá to cũng đang đẻ mà làm thử lắm thầy ạ!
  Avatar

  Mến chào  

  1 khách và 2 thành viên

  Avatar

  CHÀO CÔ VÂN. CẢM ƠN CÔ ĐÃ ĐẾN TẶNG QUÀ. SONG, FLASH BÀI CA HÒA BINH KHÔNG HIỂU SAO CHỈ XEM ĐƯỢC KHÚC ĐẦU, SAU ĐÓ NÓ LẠI NHẢY SANG TRANG WEB TIÊNG TRUNG QUỐC Ạ?

  CHÚC CÔ NGÀY MỚI THẬT NHIỀU NIỀM VUI! Cười

  Avatar
  VẬY RA TỐI QUA VỘI QUÁ GỬI NHẦM, TỐI NAY SẼ LÀM LẠI FLASH ẤY.NHƯNG ĐÓ CUNXGLAF DỊP MÀ THẦY VÀO ĐƯỢC TRANG FLASH CỦA TRUNG QUỐC, Ở ĐÓ CÓ NHIỀU FLASH TRANG TRÍ ĐẤY.
  Avatar
  TVM gia nhập trang Cô Vân. Chúc sức khỏe Cô và gia đình . Có dịp mời Cô về MIỀN TÂY nhé
  Avatar
  MÉN CHẢO THÀNH VIÊN MỚI, HẸN GẶP LẠI, MÌNH ĐI CHỢ ĐÂY NHA!
  Avatar

  Cô Vân ra sân bay Cát Bi gửi vào sân bay Rạch Sỏi cho tôi xin chữ ký vào đây nhé:

  http://vanthong08.violet.vn/entry/show/entry_id/5946919

   

  http://d2.violet.vn/uploads/resources/158/nguyenvanthong.gif

  Avatar
  Co Hong Van oi, co gui sang trang toi bai viet tren nay nhe.
  Avatar


   HV cám ơn các thầy Lữ Hồng Ân, thầy Nguyễn Văn Danh thật nhiều ạ!

  Avatar
  Bài dạy hay quá đi mất, nhưng đầu tiên phải nói đến là dùng PM photoshop chứ. Ai chưa biết xài thì nghỉ chơi hoặc đi nhờ người khác!
   
  Gửi ý kiến

  5